Học bổng 100% từ học viện SIM

Như chúng ta đã biết, do sự khác biệt về hệ thống giáo dục nên chương trình Diploma (hay còn gọi là Cao đẳng) ở Singapore không giống như ở Việt Nam. Đây là một cơ hội cho sinh viên chưa đạt đủ điều kiện đầu vào được học tập tại ngồi trường ĐH mơ ước của mình. Tuy nhiên, phần lớn các học bổng có giá trị đều dành cho sinh viên học thẳng chương trình Cử nhân hoặc Thạc sĩ. Vì thế, đây chính là cơ hội vàng cho những sinh viên chưa đủ đầu vào trực tiếp để nhận được học bổng của trường.
Học bổng 100% từ học viện SIM
Là học viện được yêu thích nhất Singapore trong 7 năm liền, SIM cung cấp chương trình đào tạo và bằng cấp từ những trường Đại học danh tiếng trên thế giới như: Đại học London (Anh Quốc), Đại học Birmingham, Đại học RMIT (Úc), Đại học Buffalo (Mỹ)… Không những thế, SIM còn được biết đến là một trong số ít các trường tại Singapore cung cấp học bổng trị giá 100% học phí cho bậc Đại học, và nay còn có cả bậc Cao đẳng. Học bổng này có giá trị 100% học phí trọn khoá. Điều đó có nghĩa là, học Diploma trước khi chuyển tiếp vào Cử nhân không những tạo nền tảng chắc chắn về kiến thức và kỹ năng mà còn không làm mất đi cơ hội nhận được học bổng của bạn.

Để có được những thành tựu như ngày hôm nay, SIM đã không ngừng hoàn thiện chất lượng giảng dạy và nghiên cứu của mình thông qua mối quan hệ đối tác với các trường Đại học lớn trên thế giới:

Tại Úc: Đại học RMIT, ĐH Wollongong.
Tại Mỹ: Đại học Buffalo (Đại học New York)
Tại Anh Quốc: Đại học London, ĐH Birmingham, Đại học Stirling, ĐH Warwick, ĐH Southampton

Khi học tại SIM, sinh viên sẽ được thụ hưởng chất lượng giáo dục và chương trình học đồng nhất với tại trường đối tác với học phí thấp hơn. Sau khi hoàn thành, bằng cấp mà bạn nhận được cũng là bằng chính quy của trường, giúp bạn tăng lợi thế cạnh tranh cho bản thân trên thị trường tuyển dụng. Ngoài ra, sinh viên còn có thể học 2 học kỳ tại cơ sở chính ở Anh Quốc mà không phải trả thêm chi phí hoặc chuyển tiếp qua Anh, Úc, Mỹ với visa dễ dàng.

Cơ sở vật chất toàn diện nhất trong hệ thống trường tư thục

Để tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên, SIM đã mạnh tay đầu tư vào hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, đầy đủ trang thiết bị phục vụ học tập, nghiên cứu, vui chơi… Hệ thống cơ sở vật chất gồm có:

Thư viện mang tên của cố Bộ trưởng Bộ Giáo dục Singapore – Tay Eng Soon. Đây cũng là một trong 2 thư viện quản lý lớn nhất Singapore với 70,000 đầu sách, chưa kể đến nguồn tài liệu trên mạng và có thể chứa 500 người. Sinh viên có thể mượn sách, đọc tại chỗ, tự học… tại thư viện dựa theo từng khu vực được phân chia như Interactive Zone, Quite Zone, khu tự học, khu in ấn, photo, scan tài liệu miễn phí. Nhiều sinh viên đã xem thư viện là ngôi nhà thứ 2 của mình, vì đó cũng chính là nơi mà họ có thể “cắm rễ” cả ngày để học, làm bài, đọc sách…

SIM còn là một trong số ít những học viện ở Singapore trang bị bàn học cảm ứng cho sinh viên. Ngoài ra, trường còn có hệ thống phòng phục vụ học tập, thực hành như: 65 giảng đường (sức chứa 80-500 người), 18 phòng vi tính có wifi, giảng đường lớn với sức chứa 1600 người, 32 phòng hội thảo, 28 phòng thực hành, sân thi đấu thể thao, phòng tập gym miễn phí cho sinh viên, khu vực ăn uống, căng tin…

Thư viện tại SIM, cũng là thư viện mà nhiều SV luôn mơ ước

Học bổng 100% các bậc học

Hằng năm, SIM đều dành ra 35 suất học bổng trị giá 100% học phí cho sinh viên quốc tế theo học bậc Cử nhân và nhiều suất học bổng cho bậc Cao đẳng thuộc các chuyên ngành:

Cao đẳng Kế toán
Cao đẳng Tài chính & Ngân hàng
Cao đẳng Kinh doanh quốc tế
Cao đẳng Quản lý

Theo duhocinec.com