Học bổng 50% từ JCU Singapore

Là một trong những trường công lập của Úc nên Đại học James Cook được hỗ trợ khá nhiều từ chính phủ nước này. Chính vì thế, không chỉ đảm bảo về chất lượng giáo dục, JCU còn cung cấp cho sinh viên môi trường học tập toàn diện hơn, tạo điều kiện cho HSSV có được những kiến thức và kỹ năng tốt nhất để đứng vững bằng chính đôi chân của mình sau khi tốt nghiệp.

JCU Singapore là một trong 3 cơ sở chính của trường, là cầu nối giúp sinh viên trong khu vực tiếp cận với chất lượng giáo dục Úc tại quốc gia đa văn hóa, cũng như tiết kiệm chi phí và thời gian học tập. Chính vì thế, không chỉ thu hút sinh viên châu Á nói chung và SVVN nói riêng, JCU Singapore còn là sự lựa chọn của các bạn trẻ đến từ nhiều quốc gia khác trên thế giới như: Mỹ, Canada, Pháp, Đức, Na Uy… tạo nên môi trường sinh viên quốc tế sôi động và đa dạng văn hóa. Không những thế, JCU còn là trường công lập của Úc duy nhất được công nhận tiêu chuẩn đại học tại Singapore.

Điều tuyệt vời hơn nữa là JCU Singapore đang có chương trình hỗ trợ học phí cho các sinh viên vượt qua vòng thi tuyển & phỏng vấn của trường và nhập học kỳ tháng 7/2016 này. Mức hỗ trợ lên tới 50% học phí cho bậc Cử nhân và Thạc sĩ và không yêu cầu IELTS.
Học bổng 50% từ JCU Singapore
Sức hút từ chất lượng và môi trường học tập của JCU Singapore

Đại học James Cook thuộc top 4% các trường tốt nhất thế giới (theo ARWU Rankings 2015). Trường còn được xếp hạng 5 sao về “tỷ lệ sinh việc có việc làm sau khi tốt nghiệp” theo The Good Universities Guide 2011/12/13/14/15. Với những sinh viên có mục đích theo đuổi con đường học tập nghiêm túc để có một công việc lý tưởng sau khi tốt nghiệp thì không thể không quan tâm đến những tiêu chí này.

Tính đến năm 2014, đã có hơn 1000 sinh viên Việt Nam học tại nhiều cơ sở của JCU. Nhận thấy được những lợi thế khi học tập tại khu học xá của trường tại Singapore, số lượng sinh viên Việt Nam chọn học tại đây cũng không ngừng tăng lên mỗi năm bởi:

JCU Singapore là trường đầu tiên tại Singapore được chứng nhận Edutrust Star
Trường công lập Úc duy nhất được công nhận tiêu chuẩn đại học tại Singapore
Là trường duy nhất tại Singapore được chứng nhận NEAS về tiếng Anh. Chương trình tiếng Anh của JCU được công nhận bởi hầu hết các trường đại học ở Úc.
Sinh viên JCU Singapore được học chương trình gốc và nhận bằng chính quy từ Đại học công lập James Cook tại Úc.
Học phí tại Singapore thấp hơn tại Úc và sinh viên có thể rút ngắn thời gian học để nhanh chóng hoàn thành chương trình.
Được chuyển qua khu học xá chính tại Úc học từ 1-2 học kỳ mà vẫn chỉ phải chịu mức học phí như ở Singapore
Được tham gia chương trình trao đổi sinh viên đến hơn 65 trường đại học nổi tiếng trên toàn thế giới mà không phải trả thêm phí
Sinh viên được chuyển tiếp hoàn toàn qua Úc với visa an toàn và được ở lại làm việc 2 năm sau khi tốt nghiệp.

Vì vậy, những sinh viên có mong muốn du học Úc mà gặp vấn đề về visa, hay muốn được thụ hưởng chất lượng giáo dục Úc với chi phí thấp thì JCU Singapore là sự lựa chọn không thể lý tưởng hơn.

Theo duhocinec.com