Học bổng 70% của SFMS

Du học Singapore “tuy gần mà chất”

Là một quốc gia giàu thứ 3 thế giới tính theo GDP đầu người, cũng như được đánh giá là có tốc độ phát triển kinh tế nhanh nhất thế giới, Singapore chính là tấm gương điển hình cho sự phát triển thần tốc về mọi mặt mà chúng ta có thể dễ dàng kiểm chứng. Mỗi ngày đều có thêm nhiều bạn trẻ chọn Singapore là nơi khám phá văn hóa, ẩm thực, du lịch, hay nhiều gia đình chọn nơi đây cho kỳ nghỉ lý tưởng của mình thay vì đi nghỉ dưỡng ở Việt Nam vì sự thu hút của Singapore. Với những chính sách tiến bộ, Lý Quang Diệu đã đưa Singapore trở thành một cường quốc về giáo dục, trở thành một trong những điểm đến du học được sinh viên quốc tế ưa thích, và là một quốc gia để các bậc phụ huynh xem xét khi muốn cho con của mình đi du học bậc Trung học.

Học tại Singapore – nghĩa là bạn sẽ cho con mình cơ hội được sống và học tập tại quốc gia sạch nhất thế giới, lại không cần phải quá lo lắng về an ninh, vì đất nước này không chỉ văn mình, hiện đại, sạch đẹp mà còn có chỉ số tội phạm thuộc hàng thấp nhất thế giới.

…Nghĩa là bạn có thể qua thăm con bất cứ lúc nào bởi giá vé máy bay không quá đắt và cũng chỉ mất hơn 1h bay từ TP. Hồ Chí Minh qua.

Học tại Singapore cũng đồng nghĩa với việc bạn cho con tiếp cận với chất lượng giáo dục tiên tiến, sớm tự lập và có trang bị một kiến thức nền vững chắc và dễ dàng chọn được một trường đại học danh tiếng.

Du học bậc Trung học tại Singapore còn là một con đường dễ dàng vào các trường ĐH Công lập
Học bổng 70% của SFMS
Trường Trung học St. Francis Methodist School (SFMS)

Thành lập năm 1960, trường Trung học SFMS là một trong những trường trung học tư thục lâu đời và chất lượng nhất tại Singapore. Với phương châm giảng dạy lấy học sinh làm trung tâm, trường luôn đảm bảo cho học sinh kiến thức học thuật và kỹ năng thực tế vững vàng  nhất ở rất nhiều khóa học đa dạng phù hợp với hệ thống giáo dục ở nhiều nước trên thế giới. Đến nay, SFMS trở thành một cơ sở giáo dục số 1 tại Singapore với lượng sinh viên quốc tế đến từ hơn 20 quốc gia khác nhau như Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Việt Nam, Úc, New Zealand…

Lựa chọn SFMS sẽ là một trong những quyết định đúng đắn cho cuộc đời của con bạn. Với chương trình đào tạo chất lượng, SFMS nhiều năm liền đạt được các giải thưởng như BizSAFE Enterprise Progressive Award do Hội đồng Y tế công nhận, ISO 9001-2000, giải thường về phát triển con người, giải lớp học sáng tạo… Đây còn là một trong 7 cơ sở giáo dục đầu tiên ở Singapore được chính phủ trao tặng chứng nhận chất lượng “Singapore Quality Class”.

Không những thế, trường còn có hẹ thống trang thiết bị phòng học hiện đại, quy mô lớp học nhỏ và đội ngũ giáo viên nhiều kinh nghiệm, đảm bảo cho học sinh được tương tác trực tiếp với giáo viên, rèn luyện lối tư duy sáng tạo, học tập chủ động hơn.

Cơ sở vật chất vượt trội hẳn so với các trường trung học ở Việt Nam

Khu ký túc xá nằm trong khuôn viên trường với hồ bơi rộng lớn sẽ giúp các em học sinh có những phút giây thư giãn sau giờ học mà vẫn đảm bảo an toàn vì các hoạt động đều nằm trong khu vực thuộc sự quản lý của trường.

Học bổng 70% của SFMS

Bạn có thể nghĩ rằng: “Con mình đang là học sinh xuất sắc tại một trường trung học ở Việt Nam, việc gì phải đi du học vừa xa xôi, lại tốn kém, chỉ cần học ở Việt Nam cũng giỏi”.

Nắm bắt được tâm lý đó cũng như để những bạn nhỏ có học lực khá được chắp thêm đôi cánh bay xa hơn, bay nhanh hơn, SFMS đã cung cấp mức học bổng lên đến 70% học phí để giảm bớt gánh nặng tài chính cho gia đình. Học bổng này chỉ yêu cầu HS có thành tích học tập tốt và xét riêng trên từng hồ sơ cụ thể.

Theo duhocinec.com