Học bổng của đại học Curtin

Đại học Công lập Curtin thuộc top 2% các trường tốt nhất trên thế giới, là sự lựa chọn đúng đắn cho những sinh viên đam mê chinh phục chất lượng giáo dục tuyệt vời cũng như mong muốn có cơ hội nghề nghiệp rộng mở sau khi tốt nghiệp.

Với 3 khu học xá lớn ở Perth (Úc), Sarawak (Malaysia) và Singapore, Curtin tạo điều kiện cho sinh viên được trải nghiệm nhiều nền văn hoá khác nhau với cùng một hệ thống giáo dục chất lượng cao và cơ hội chuyển đổi linh hoạt giữa các khu học xá. Trong số đó, Curtin Singapore là ngôi trường không thể bỏ qua khi nhắc đến du học ngành Tài chính, Ngân hàng, Kế toán, Logistics…
Học bổng của đại học Curtin
Đại học Công lập Curtin Úc

Đào tạo chương trình đồng nhất với cơ sở chính tại Úc, Curtin Singapore cho sinh viên cơ hội thụ hưởng chất lượng giáo dục cũng như nhận bằng chính quy của Đại học Curtin với chi phí tiết kiệm đến gần 50% và học bổng từ bậc Cao đẳng đến Thạc sĩ.

Curtin – Ngôi trường của những thành tựu

Mặc dù còn khá “ít tuổi” nhưng Đại học Curtin đã giành về nhiều thành tựu đáng chú ý và chiếm giữ nhiều vị trí cao trên các bảng xếp hạng danh giá như:

Top 10 trường đào tạo Kinh doanh tốt nhất nước Úc (2014 Eduniversal Ratings & Rankings)
Top 50 trường dưới 50 tuổi (Top 50 Under 50 – QS University Ranking 2014)
Top 2 tại Úc về đào tạo Thạc sĩ Quản lý chuỗi cung ứng (2014/15 Eduniversal Ratings & Rankings)
Top 4 tại Úc về đào tạo Thạc sĩ Kinh doanh quốc tế (2014/15 Eduniversal Ratings & Rankings)
Top 150 thế giới về ngành Truyền thông & Media (QS World University Ranking by Subject 2015)
Top 200 thế giới về ngành Tài chính, Kế toán (QS World University Ranking by Subject 2015)
Top 200 thế giới về ngành Kinh doanh & Quản lý (QS World University Ranking by Subject 2015)

Chuyển tiếp linh hoạt

Chương trình đào tạo tại các khu học xá của Curtin đều đồng nhất với nhau. Vì vậy, khi học tại Curtin Singapore, học sinh sinh viên có thể chuyển tiếp qua Malaysia hoặc Úc để học tiếp và hoàn thành chương trình học của mình với tỷ lệ visa gần như tuyệt đối là 100%. Đây là một lợi thế hay còn gọi là con đường khác cho những học sinh có nguyện vọng đi du học Úc nhưng thuộc “black list” của Đại Sứ Quán và gặp khó khăn trong vấn đề visa. Với quá trình học tại Singapore, học sinh sẽ chứng tỏ được nguyện vọng học tập nghiêm túc và dễ dàng xin visa hơn.

Tiết kiệm chi phí

Không những học phí rẻ hơn tại Úc, mà sinh hoạt phí tại Singapore cũng giúp sinh viên tiết kiệm hơn và không ảnh hưởng quá nhiều đến tài chính gia đình. Thêm vào đó, với chính sách học 3 học kỳ/năm, sinh viên có thể sớm hoàn tất chương trình Đại học của mình chỉ trong 2 năm, và chương trình Thạc sĩ 1 năm, tiết kiệm được 1 năm sinh hoạt phí. Tổng cộng, bạn sẽ tiết kiệm được gần 50% chi phí trong suốt quá trình du học.