Học bổng giá học tại Singapore

Cơ hội học bổng 5.000-10.000 SGD và chương trình chuyển tiếp sang Mỹ của sinh viên Kaplan Higher Academy Singapore sẽ được giới thiệu tại TP HCM, Đà Nẵng, Hà Nội và Hải Phòng từ ngày 4 đến 7/8.

Kaplan thuộc tập đoàn Washington Post của Mỹ. Đây là một trong những tập đoàn giáo dục lớn nhất trên thế giới với các cơ sở đào tạo tại Anh, Australia, Mỹ, New Zealand, Canada, Singapore và nhiều nước khác…

Ở Singapore, Kaplan Higher Education Academy có trụ sở chính tại Orchard road và cơ sở thứ 2 tại Dhoby Ghaut với hơn 20.000 sinh viên theo học trong đó có 60% là sinh viên người Singapore. Kaplan Higher Education Academy liên tục nhận được giải thưởng xuất sắc về chất lượng đào tạo do chính học sinh, sinh viên bình chọn như: Trường tư thục tốt thứ 2 tại Singapore và Trường tư thục đào tạo cao đẳng tốt nhất tại Singapore – Theo Jobscentral Ranking 2010. Top 3 trường tư thục được yêu chọn nhất tại Singapore – Theo Asianone People’s Choice 2009 & 2010. Và Giải thưởng vàng dành hạng mục Higher Education – Theo Reader’s Digest Trusted Brands 2011.
Học bổng giá học tại Singapore
Kaplan Singapore liên kết với nhiều trường đại học nổi tiếng tại Ireland, Anh, Australia, Mỹ đào tạo và cấp bằng như: University College Dublin (UCD), University of Bedfordshire, Murdoch University, Northeastern University…

Kaplan Singapore có thế mạnh trong đào tạo:

Các khóa cử nhân: Cử nhân danh dự chuyên ngành quản lý kinh doanh, tài chính, quản trị hậu cần, marketing, kế toán, khách sạn và du lịch, công nghệ thông tin. Sinh viên có thể lấy bằng cử nhân chỉ trong 2-2,5 năm.

Các khóa thạc sĩ: thạc sĩ quản lý (MSc Management), thạc sĩ tài chính (MSc Finance) cấp bằng của University College Dublin (UCD) đào tạo trong vòng một năm.

Khóa cao đẳng truyền thông.

Khóa MBA (16 tháng) cấp bằng của đại học Murdoch, Australia.

Các khóa học tiếng Anh và dự bị đại học

Trường có chương trình học bổng 5.000 – 10.000 SGD dành cho sinh viên cử nhân và thạc sĩ có kết quả học tập tất cả các môn trên 8,5 và tham dự trên 90% số tiết học. Ngoài ra, học sinh có thể chuyển tiếp đại học năm 2 sang các trường đại học của Mỹ (tùy vào sự chấp nhận của Visa và trường đại học).

Công ty du học giúp sinh viên nhập học tại Kaplan hoàn toàn miễn phí dịch vụ và dịch thuật hồ sơ. Sinh viên đăng ký học các chương trình cử nhân hoặc thạc sĩ tại Kaplan được tặng vé máy bay một chiều tới Singapore. Chúng tôi là cầu nối thông tin giữa gia đình và nhà trường trong suốt thời gian sinh viên học tập tại Kaplan.