Trường MMI, Singapore

I. Giới thiệu về Du học Singapore tại trường MMI :

Trường MMI hay được biết đến là trường Cao đẳng sư phạm Mầm non Montessori. “MMI được thành lập với mục đích duy trì truyền thống Montessori, cung cấp những khóa học toàn diện trong phương pháp giảng dạy Montessori. Các khóa học sẽ cung cấp cho học viên những kiến thức, kinh nghiệm và thực tiễn cần thiết trong giáo dục mầm non” Người sáng lập phương pháp Montessori – Tiến sĩ Maria Montessori.

Cùng tìm hiểu sơ lược về Tiến sĩ Maria Montessori :

Tiến sĩ Maria Montessori (31/08/1870 – 06/05/1952) là chuyên gia người Ý trong nhiều lĩnh vực như triết học , nhân văn học, giáo dục học và đồng thời bà được biết đến như là nữ bác sĩ đầu tiên của Ý . Bà đã xây dựng và phát triển phương pháp giáo dục Montessori, và là người phụ nữ có ảnh hưởng lớn trong lĩnh vực giáo dục lứa tuổi mầm non.

Với thành công vang dội của phương pháp Montessori, Tiến sĩ Maria Montessori đã được mời tới khắp nơi trên thế giới để thuyết trình về phương pháp giáo dục mới này. Có hàng trăm nước trên thế giới đã thành lập những trường mầm non áp dụng phương pháp giảng dạy của bà.
Trường MMI, Singapore
Chương trình sư phạm:

Du học Singapore tại trường MMI với chương trình bao gồm các khóa sư phạm mầm non toàn thời gian, bán thời gian và đào tạo từ xa cho giáo viên tại London, Singapore và các cơ sở khác trên thế giới. Du học Singapore tại trường MMI cũng cung cấp giáo viên cho các cơ sở của tập đoàn trong nước và quốc tế.

Trường MMI đã nhận được những danh hiệu quốc tế danh giá và tự hào vì các sinh viên của trường MMI sau khi tốt nghiệp đang giữ rất nhiều vị trí quan trọng trong tập đoàn Montessori trên khắp thế giới.

II. Chương trình đào tạo tại Du học Singapore tại trường MMI:

Chương trình cao đẳng sư phạm mầm non Montessori (Giảng dạy trẻ em từ 21/2-6 tuổi)

Mục tiêu của  trường MMI :

Nhằm mục đích phát triển cho học viên ở mức độ cao về năng lực chuyên môn trong giảng dạy và chăm sóc trẻ em từ 21/2-6 năm tuổi. Trường MMI sẽ cung cấp cho sinh viên:

Nền tảng lý thuyết vững chắc, kiến thức cơ bản và triết lý Montessori.

Kiến thức cơ bản của tâm lý học trẻ em.

Phương pháp hỗ trợ giảng dạy đựợc phát triển bởi tiến sĩ Montessori.

Kiến thức về môi trường Montessori và vai trò của giám đốc Montessori tương lai.

Chương trình giảng dạy Montessori.

Cơ hội thực tập và quan sát tại hệ thống trên 30 trường mẫu giáo của MMI tại Singapore.

III. Yêu cầu đầu vào:

Tốt nghiệp lớp 10 (hoặc tương đương).IELTS 5.5.

Toàn thời gian: 12-14 tháng.

Học  từ xa: 16-18 tháng.

IV. Học phí, bằng cấp và triển vọng nghề nghiệp :

Toàn thời gian: SGD 10,800. Học từ xa: SGD 6,955

Học phí trên chưa bao gồm GST và các khoản phí khác

Bằng cấp nhận được khi Du học Singapore tại trường MMI :

Sinh viên hoàn thành khóa học sẽ nhận được bằng cao đẳng sư phạm mầm non Montessori do MMI London cấp.

Triển vọng nghề nghiệp sau tốt nghiệp:

Sinh viên tốt nghiêp tại trường MMI có cơ hội trở thành các giáo viên tại các hệ thống vườn trẻ của Montessori hay hệ thống trường đa năng khác. Họ cũng có thể trở thành các quản lý ở hệ thống dịch vụ cho trẻ em tư thục và công lập.

Đặc biệt, trong chiến lược phát triển hệ thống trường mầm non MMI quốc tế tại Việt Nam và trong khu vực, MMI trân trọng thông báo “cơ hội nghề nghiệp vàng” dành sinh viên Việt Nam.  Trường MMI cam kết ưu tiên cơ hội tuyển dụng và làm việc tại MMI Việt Nam nói riêng và hệ thông MMI trên toàn thế giới nói chung cho 10-15 sinh viên Việt Nam tốt nghiệp xuất sắc năm ngành sư phạm mầm non và quản trị kinh doanh.

Các du học sinh học tại trường MMI chương trình Montessori thành công và nổi tiếng trên thế giới như Larry Page và Sergey Brin, những người sáng lập ra công cụ tìm kiếm phổ biến nhất Internet.

Theo duhocsingapore.net