Trường RafflesDu

I. Giới thiệu chương trình Du học Singapore tại trường Raffles:

Du học Singapore tại trường Raffles là tập đoàn giáo dục chuyên nghiệp, chuyên đào tạo các nghành thiết kế và kinh doanh. Nơi đây cung cấp những chương trình Đại Học chất lượng cao theo tiêu chuẩn quốc tế do trường Raffles College of Design and Commmerce tại Sydney Úc cấp bằng. Đồng thời Chương trình bậc Đại học của Raffles được công nhận bởi các tổ chức chính phủ Úc, chính những điều này cho thấy sự cam kết mạnh mẽ của chúng tôi về tiêu chuẩn giáo dục chất lượng cao. Thêm vào đó, chương trình Đại học của trường cũng được công nhận bởi các trường Đại học danh tiếng của Úc, Anh Quốc ( UK), Mỹ ( USA) và các quốc gia khác.

Du học Singapore tại trường RafflesDu học Singapore tại trường Raffles

– Với một lịch sử phát triển hơn 30 năm, Raffles College of higher Education Singapore luôn cập nhật kiến thức thực tiễn và nhu cầu từ thị trường để đưa ra những khóa học tốt nhất, sinh viên sau khi tốt nghiệp đều được đánh giá cao cũng như thành công trong sự nghiệp sáng tạo của bản thân họ. Raffles làm được điều này nhờ vào đội ngũ giảng viên với bề dày kinh nghiệm thực tiễn trong các lĩnh vực, bài giảng của họ là sự chia sẻ những trải nghiệm thực tiễn trong các lĩnh vực, bài giảng của họ là sự chia sẽ những trải nghiệm thực tế về những điều đang diễn ra xung quanh ta.

– Khi Du học Singapore tại trường Raffles  bạn sẽ thấy được đây là một môi trường học tập tuyệt vời được nhiều học sinh, sinh viên Việt Nam tin tưởng sẽ mang tới một tươi lai tươi sáng. Raffles College of higer Education là một trong số ít trường tại Singapore đạt được chứng nhận chất lượng giáo dục hàng đầu Singapore dành cho các tổ chức giáo dục tư nhân.

– Raffles College of higher Education nằm tại khu trung tâm sôi động của Singapore với hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, khang trang nhằm tạo điều kiện hỗ trợ tốt nhất cho nhu cầu học tập của sinh viên. Raffles College of higher Education cũng có rất nhiều cơ sở đặt tại Dubai, Trung Quốc, Ấn Độ… học sinh có thể đi thực tập, giao lưu tại các cơ sở đó.

– Với đội ngũ giảng viên quốc tế đến từ hơn 30 quốc gia, học vị cao và đầy kinh nghiệm, sẵn sàng truyền đạt cho bạn thật nhiều những kiến thức từ những bài học của bạn. Chúng tôi luôn mong muốn và cố gắng hiểu nhiều hơn vế các bạn cũng như khuyến khích các bạn đạt kết quả tốt nhất và nhận thức rõ tiềm lực của mình. Thời gian cho chương trình Du học Singapore tại trường Raffles  sẽ trang bị cho bạn những kỹ năng vững chắc cũng như khả năng không ngừng học hỏi, đủ cho bạn hoàn toàn tự tin khi bước vào môi trường làm việc thực tế.
Trường RafflesDu
II. Chuyên ngành học

Phí Apply : 500SGD

A. Chương trình Anh ngữ Du học Singapore tại trường Raffles gồm 2 cấp độ

Thời gian: 1 cấp độ/ 3 tháng/4800 SGD

Học phí: 9,600 SGD

B. Chương trình chính

1. Cử nhân Thương mại gồm các chuyên ngành: Marketing, Tài chính, Quản trị kinh doanh, Nhà hàng khách sạn, du lịch

Yêu cầu: Hoàn tất lớp 12, học lực Trung Bình trở lên, IELTS 5.5

Học phí: $ 42.000 SGD. Thời gian học: 3 năm

2. Cử nhân Thiết kế gồm các chuyên ngành: Thời trang, trang sức, Nội thất, Sản phẩm, Truyền thông đa phương tiện, đồ họa, games

Yêu cầu: Hoàn tất lớp 10, học lực trung Bình trở lên, IELTS 5.5

Học phí: $ 87.000 SGD. Thời gian học: 3 năm

3. Thạc Sĩ Thương mại gồm các chuyên ngành: Marketing, Tài chính, Quản trị kinh doanh, Nhà hàng khách sạn, du lịch

Yêu cầu: Tốt nghiệp ĐH, nếu chưa có bằng ĐH thì phải có 3 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực liên quan, IELTS 6.5

Học phí: $ 20.000 SGD. Thời gian học: 1 năm

4. Thạc sĩ Thiết kế gồm các chuyên ngành: Thời trang, trang sức, Nội thất, Sản phẩm, Truyền thông đa phương tiện, đồ họa, games

Yêu cầu: Tốt nghiệp ĐH, nếu chưa có bằng ĐH thì phải có 3 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực liên quan, IELTS 6.5

Học phí: $ 27.400 SGD. Thời gian học: 1 năm

Ngành Fashion Marketing

Học phí 69 000 SGD

Kỳ khai giảng khóa chính: Tháng 1, 4, 7 và tháng 10  (Tuần thứ 1 của tháng)

Lưu ý: Tất cả chi phí trên chưa bao gồm thuế 7% GST

Theo duhocsingapore.net